Giao dịch
Khuyến mãi
Hiện diện tại sự kiện
Giáo dục
Đối tác
Về WeTrade

Tăng Cường Lợi Nhuận

Với đòn bẩy, bạn có thể kiểm soát kích thước vị thế lớn hơn với một khoản đầu tư ban đầu nhỏ hơn. Điều này cho phép bạn làm phồng lợi nhuận tiềm năng khi giao dịch của bạn thành công.

Truy Cập Toàn Cầu

Đòn bẩy mở cửa ra một loạt rộng lớn các thị trường toàn cầu, bao gồm Forex, Chứng khoán, Hàng hóa và nhiều hơn nữa. Tận dụng cơ hội giao dịch đa dạng trên các lớp tài sản khác nhau.

Linh Hoạt

Đòn bẩy mang lại sự linh hoạt cho bạn để giao dịch trên cả thị trường tăng và giảm. Bạn có thể mua dài (long) hoặc bán ngắn (short) tài sản, cho phép bạn kiếm lời trong bất kỳ điều kiện thị trường nào.

Hiệu Quả Vốn

Đòn bẩy giúp bạn tối ưu hóa phân bổ vốn của bạn. Bằng cách giao dịch với đòn bẩy, bạn có thể tiềm ẩn được lợi nhuận cao hơn từ đầu tư của bạn, sử dụng quỹ khả dụng của bạn một cách hiệu quả hơn.

Quản lý Rủi Ro

Nền tảng của chúng tôi cung cấp các công cụ quản lý rủi ro tiên tiến, cho phép bạn đặt lệnh dừng lỗ và mức lợi nhuận. Quản lý một cách hiệu quả rủi ro của bạn và bảo vệ vốn giao dịch của bạn.

Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp

Hưởng lợi từ đội ngũ các nhà giao dịch và chuyên gia thị trường kinh nghiệm của chúng tôi, cam kết giúp bạn thành công.

Mở tài khoản thực

Bắt đầu giao dịch trong 3 bước

Cảnh báo rủi ro:Các sản phẩm ngoại hối và CFD có rủi ro thị trường và các sản phẩm đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả khách hàng. Vui lòng đọc báo cáo rủi ro của chúng