Giao dịch
Khuyến mãi
Hiện diện tại sự kiện
Giáo dục
Đối tác
Về WeTrade

Thanh Khoản Giao Dịch Tốt Nhất

Chúng tôi rất vui được thông báo về chiến thắng của chúng tôi tại Giải thưởng BrokersView danh giá dành cho các nhà môi giới có đánh giá xuất sắc ở Thái Lan.

FastBull là nền tảng tài chính toàn cầu hàng đầu cung cấp dữ liệu và công cụ thị trường theo thời gian thực để đơn giản hóa giao dịch cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Mặt khác, BrokersView, một thương hiệu chủ chốt của FastBull, luôn tận tâm giúp đỡ các nhà đầu tư tìm kiếm các nhà môi giới Forex uy tín một cách hiệu quả.

Sự kiện đáng mong đợi này nhằm tôn vinh những thành tựu và đóng góp nổi bật trong ngành, là nơi quy tụ hàng loạt nhà lãnh đạo, nhà cải cách và nhà môi giới đã đoạt giải thưởng trong thị trường tài chính.

Đối với WeTrade, chúng tôi ưu tiên kinh nghiệm giao dịch của khách hàng. Và giải thưởng "Thanh Khoản Tốt Nhất" chứng minh cho khả năng cung cấp, hỗ trợ thực hiện giao dịch hiệu quả và hàng ngàn điều kiện thuận lợi cho khách hàng như mức spread thấp, độ trễ khớp lệnh thấp và độ chính xác lệnh tối đa.

Daren Teh - Giám đốc khu vực Đông Nam Á của chúng tôi - đã có bài phát biểu hấp dẫn về tầm quan trọng trong việc hợp tác phòng chống gian lận và đảm bảo sự liêm chính của ngành tài chính.

“Ở thời đại mới - thời đại mà chúng ta nên chung tay hợp tác hơn là cạnh tranh độc hại với nhau, thì mỗi một người đầu tư trong thị trường đều là một mắt xích then chốt giúp cho sân chơi của chúng ta mỗi ngày một tốt hơn, an toàn hơn và trong sạch hơn.

Gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng của các vụ lừa đảo trên danh nghĩa đầu tư tài chính của hàng loạt "con sâu làm rầu nồi canh" khi đưa ra những lời đề nghị "lách luật" ngớ ngẩn, gây tổn hại cho ngành tài chính được cho là hợp pháp. Vậy nên, chúng ta cần phải chung tay bài trừ những trở ngại này và đảm bảo sân chơi của chúng ta phải an toàn, minh bạch. ”

Bắt đầu giao dịch trên thị trường tài chính trong vài phút

Đăng ký tài khoản thực WeTrade của bạn ngay bây giờ

Đăng ký
Trading involves risk.
Cảnh báo rủi ro:Các sản phẩm ngoại hối và CFD có rủi ro thị trường và các sản phẩm đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả khách hàng. Vui lòng đọc báo cáo rủi ro của chúng