Giao dịch
Khuyến mãi
Hiện diện tại sự kiện
Giáo dục
Đối tác
Về WeTrade

WeTrade thắng " Giải thưởng hỗ trợ giáo dục và xóa đói giảm nghèo chính xác " Và " Giải thưởng Chăm sóc trẻ em Việc làm ổn định "

WeTrade một lần nữa đạt giải thưởng khi đạt giải “Xóa đói nghèo có mục tiêu·Thúc đẩy giáo dục” và “Giải thưởng Chăm sóc trẻ em và việc làm ổn định” trong sự kiện tuyên dương “Đi bộ yêu thương·Chăm sóc trường tiểu học” năm 2019, thể hiện sự đóng góp nổi bật của công ty trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội và xã hội Chịu trách nhiệm về sứ mệnh.

Giải thưởng "Xóa đói giảm nghèo có mục tiêu · Thúc đẩy giáo dục"

WeTrade đã giành được "Giải thưởng Giáo dục và Xóa đói Giảm nghèo Có Mục tiêu" tại Hội chợ Quản lý Tài chính Thượng Hải lần thứ 17. Giải thưởng này nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đặc biệt là thành tích xuất sắc trong hỗ trợ và thúc đẩy giáo dục. WeTrade đã hỗ trợ Trường tiểu học Banpo ở thị trấn Mengding, tỉnh Vân Nam trong hai năm liên tiếp, đóng góp tích cực vào việc nâng cao trình độ giáo dục địa phương. Việc có được vinh dự này không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực trong quá khứ mà còn là sự khích lệ cho những trách nhiệm trong tương lai.

Giải thưởng "Chăm sóc trẻ em và việc làm ổn định"

WeTrade còn giành được “Giải thưởng Việc làm ổn định cho Trẻ em”, giải thưởng nêu bật những nỗ lực vượt trội của các công ty trong việc giúp trẻ em tìm được việc làm ổn định. Công ty không chỉ hỗ trợ giáo dục liên tục tại Trường tiểu học Banpo ở thị trấn Mengding, tỉnh Vân Nam mà còn quyên góp hàng triệu đô la để xây dựng Trường tiểu học Hope mới vào năm 2019, tạo môi trường học tập tốt hơn cho nhiều trẻ em hơn và đặt nền tảng vững chắc cho tương lai. thuê người làm.

Người phụ trách WeTrade cho biết: "Hai vinh dự này là sự ghi nhận cho việc thực hiện trách nhiệm xã hội của chúng tôi và cũng khuyến khích chúng tôi tham gia tích cực hơn vào việc thúc đẩy giáo dục và phúc lợi trẻ em. WeTrade sẽ tiếp tục cống hiến cho xã hội bằng những hành động thiết thực và đóng góp cho sự phát triển của xã hội." xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn." Đóng góp cho tương lai.”

Bắt đầu giao dịch trên thị trường tài chính trong vài phút

Đăng ký tài khoản thực WeTrade của bạn ngay bây giờ

Đăng ký
Trading involves risk.
Cảnh báo rủi ro:Các sản phẩm ngoại hối và CFD có rủi ro thị trường và các sản phẩm đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả khách hàng. Vui lòng đọc báo cáo rủi ro của chúng