Giao dịch
Khuyến mãi
Hiện diện tại sự kiện
Giáo dục
Đối tác
Về WeTrade

Giải thưởng Môi trường Giao dịch Tốt nhất

WeTrade rất vui thông báo rằng vào ngày 23 tháng 2 năm 2023, chúng tôi đã tham dự lễ trao giải Fazzaco Hall of Fame như là nhà tài trợ duy nhất tại Crown Plaza Holiday Hotel, Limassol, Síp. Sự kiện lớn này đã tập hợp các nhà lãnh đạo, chuyên gia và người đổi mới trong lĩnh vực tài chính và fintech, đồng thời là một sự kiện được mong đợi để tôn vinh những thành tựu xuất sắc và đóng góp xuất sắc trong ngành.


11.png

Chúng tôi hân hạnh thông báo rằng WeTrade đã nhận được giải thưởng "Best Trading Environment Award" trong sự kiện này. Giải thưởng này công nhận môi trường giao dịch và khả năng thực hiện xuất sắc của chúng tôi, đại diện cho sự tin tưởng và sự kính trọng cao của các nhà đầu tư đối với thương hiệu của chúng tôi.

44.png


WeTrade Nhận Giải Thưởng Môi Trường Giao Dịch Tốt Nhất


WeTrade đã liên tục phát triển, mang đến trải nghiệm đầu tư hàng đầu cho khách hàng toàn cầu thông qua một môi trường giao dịch xuất sắc. Giải thưởng này không chỉ công nhận sự mở rộng liên tục của chúng tôi trong hoạt động toàn cầu và sự theo đuổi xuất sắc, mà còn là một minh chứng cho các đối tác lâu dài mà chúng tôi đã thiết lập với khách hàng của mình. Việc bảo vệ quỹ của khách hàng luôn là sứ mệnh chính của chúng tôi, và chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp cho mỗi khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

22.png

Biểu diễn thú vị trong sự kiện trực tiếp

33.png


Giao tiếp trực tiếp giữa các người tham gia


Fazzaco, với tư cách là một nền tảng thông tin tài chính hàng đầu, tận tâm báo cáo về các công ty trên toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp giao dịch ngoại tệ toàn cầu. Điều này bao gồm các nhà môi giới, nhà cung cấp thanh khoản, nhà cung cấp nhãn trắng, nhà cung cấp CRM, sàn giao dịch, nhà cung cấp thanh toán, cơ quan quản lý và nhiều hơn nữa. Giải thưởng Fazzaco Hall of Fame nhằm mục đích nhận biết và truyền cảm hứng cho tài năng xuất sắc trong ngành forex và fintech để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp. Chúng tôi hân hạnh là nhà tài trợ cho giải thưởng Fazzaco Hall of Fame, hy vọng sự tham gia của chúng tôi sẽ đưa năng lượng mới vào lĩnh vực tài chính, tạo ảnh hưởng tích cực và mở ra triển vọng mới thông qua tư duy đổi mới.


Sự phát triển toàn cầu của WeTrade không thể có được nếu thiếu sự hỗ trợ và động viên lâu dài từ khách hàng

của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới, phát triển một cách ổn định và là đối tác ưa thích của bạn trong lĩnh vực giao dịch ngoại tệ. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho quỹ của khách hàng và cung cấp trải nghiệm giao dịch xuất sắc nhất cho các nhà giao dịch toàn cầu.


Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi, WeTrade sẽ tiếp tục điều hướng trên thị trường tài chính toàn cầu, cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện giúp bạn thành công trong lĩnh vực giao dịch toàn cầu.Bắt đầu giao dịch trên thị trường tài chính trong vài phút

Đăng ký tài khoản thực WeTrade của bạn ngay bây giờ

Đăng ký
Trading involves risk.
Cảnh báo rủi ro:Các sản phẩm ngoại hối và CFD có rủi ro thị trường và các sản phẩm đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả khách hàng. Vui lòng đọc báo cáo rủi ro của chúng