Giao dịch
Khuyến mãi
Hiện diện tại sự kiện
Giáo dục
Đối tác
Về WeTrade

Nâng cấp lên phiên bản VI mới

Chúng tôi rất vui mừng thông báo kỷ niệm lần thứ 8 của WeTrade, và chúng tôi cảm thấy vô cùng tôn trọng khi đã tiến bộ cùng bạn! Tại khoảnh khắc đặc biệt này, chúng tôi hân hạnh giới thiệu bản nâng cấp mới cho Chính thức Hình ảnh (VI) của chúng tôi để đáp lại sự hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được từ bạn.


Bản nâng cấp này tiếp tục nâng cao hình ảnh quốc tế của thương hiệu WeTrade, nâng cao sức ảnh hưởng và tính cạnh tranh trong ngành. Đồng thời, nó tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và thiết lập một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp hơn.


Tính đến ngày hôm nay, các biểu tượng sau đây chính thức được sử dụng:Chúng tôi sẽ dần dần triển khai các biểu tượng nâng cấp cho các phần khác nhau trên trang web chính thức của chúng tôi trong những tháng tiếp theo. Cập nhật hình ảnh cho các phần như trang web chính thức, cửa hàng điểm, cổng thông tin khách hàng, ứng dụng và tất cả các kênh truyền thông sẽ được giới thiệu theo từng giai đoạn. Sau đó, biểu tượng cho một số phần mềm, bao gồm ứng dụng WeTrade và phần mềm giao dịch Metatrader 4 (MT4), cũng sẽ trải qua các thay đổi.


Chúng tôi nhận thức rằng quá trình nâng cấp màu sắc biểu tượng thương hiệu có thể liên quan đến một số bước và mất một thời gian. Trong thời gian này, có thể xảy ra sự hiện diện song song của biểu tượng cũ và mới. Chúng tôi mong đợi rằng tất cả các điều chỉnh trực tuyến sẽ hoàn tất vào quý IV năm 2023.


Vui lòng lưu ý rằng việc thay đổi màu sắc biểu tượng của WeTrade không đồng nghĩa với bất kỳ thay đổi nào về bản chất hoặc kinh doanh của công ty. Nó sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại với khách hàng và đối tác hoặc việc cung cấp tất cả các dịch vụ của chúng tôi bất kỳ cách nào.


Tìm hiểu về Biểu tượng WeTrade trong 3 Phút

Về Các Màu Sắc Thương Hiệu Mới

Biểu tượng mới chủ yếu sử dụng tông màu Cam Fire Opal đầy năng lượng. Màu sắc thương hiệu của chúng tôi sẽ tập trung vào bốn màu chính và hỗ trợ gradient neon.


Màu cam là một màu sắc sống động và đam mê, tượng trưng cho sự hiểu biết sâu sắc của WeTrade về thị trường tài chính và thái độ tích cực, hướng tới tương lai tích cực. Các đặc tính sống động và ấm áp của màu cam cùng diễn đạt sự nhiệt huyết và hy vọng của chúng tôi đối với giao dịch của khách hàng, đồng thời truyền đạt sự quyết tâm vững vàng của chúng tôi về sự đổi mới và phát triển.


Màu xanh truyền đạt sự đáng tin cậy và ổn định của chúng tôi. Nó diễn đạt tiêu chí tự áp đặt về an toàn, sự vững chắc, sự bình tĩnh và lý trí. Ngoài ra, nó còn biểu thị cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới liên tục, tận dụng các tiến bộ công nghệ để phục vụ khách hàng của chúng tôi tốt hơn.


Bảng màu được chọn lựa cẩn thận, không chỉ nhằm thu hút sự chú ý mà còn để truyền đạt mức chuyên nghiệp và sự tự tin của chúng tôi như một nhà môi giới hàng đầu, cung cấp cho khách hàng cơ hội và giải pháp dẫn đầu thị trường và giúp họ đạt được kết quả trong hành trình giao dịch của họ.


Biểu tượng Tượng Trưng

Biểu tượng mới tích hợp mũi tên hướng lên, tượng trưng cho hướng đi lên của giao dịch và biểu thị mục tiêu chung về thành công và phát triển giữa WeTrade và khách hàng của chúng tôi.


Mũi tên biểu thị hướng về phía trước, lên trên, tượng trư


ng cho sự động lực, tiến triển và phát triển. Vào tháng 8 năm 2023, WeTrade kỷ niệm lần thứ 8, vẫn giữ vững sứ mệnh bảo vệ quỹ của khách hàng, đổi mới liên tục và phát triển ổn định.


Trong giao dịch thị trường, mũi tên tượng trưng cho sự hướng dẫn khách hàng theo hướng đúng, giúp họ đưa ra quyết định khôn ngoan giữa thị trường phức tạp. Thời gian và tốc độ quan trọng trong thị trường tài chính, và chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch và dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.


Ý Nghĩa Biểu Tượng

WeTrade chọn chữ "W" làm yếu tố cốt lõi của biểu tượng của mình.


Chữ cái này đại diện cho sự gắn kết và ý thức thuộc về nhóm của chúng tôi, một cách chặt chẽ kết nối đội ngũ và khách hàng của chúng tôi. Nó làm nổi bật sự cộng tác và nỗ lực chung giữa chúng tôi và khách hàng của chúng tôi, truyền đạt mối quan hệ gắn kết và sự tin tưởng được xây dựng giữa chúng tôi, thể hiện trách nhiệm và cam kết mà chúng tôi đảm nhận như một nhà môi giới quốc tế.


Nó cũng tượng trưng cho sự theo đuổi của chúng tôi về sự thành công chung và khái niệm chia sẻ thành tựu. Nó biểu thị hành trình của chúng tôi đến thành công cùng với khách hàng của chúng tôi và việc chia sẻ kết quả đạt được.


Ý nghĩa của biểu tượng mới tóm gọn nhiệm vụ và giá trị của WeTrade như một nhà môi giới ngoại hối quốc tế. Nó đại diện cho sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng, tầm nhìn thị trường sắc bén của chúng tôi và sự tập trung của chúng tôi vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng, cùng với tầm nhìn về sự phát triển chung với khách hàng.


WeTrade sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ theo hướng quốc tế, đa dạng và toàn diện. Trong tinh thần tái tạo thương hiệu, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả khách hàng và đối tác đã tin tưởng và hỗ trợ lâu dài của họ. Trong bối cảnh chiến lược mới, WeTrade sẽ đổi mới thông qua các sản phẩm và dịch vụ, cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính đa dạng cho mọi người!
Bắt đầu giao dịch trên thị trường tài chính trong vài phút

Đăng ký tài khoản thực WeTrade của bạn ngay bây giờ

Đăng ký
Trading involves risk.
Cảnh báo rủi ro:Các sản phẩm ngoại hối và CFD có rủi ro thị trường và các sản phẩm đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả khách hàng. Vui lòng đọc báo cáo rủi ro của chúng