Giao dịch
Khuyến mãi
Hiện diện tại sự kiện
Giáo dục
Đối tác
Về WeTrade

Sự Hiện Diện trên Tháp Nasdaq

WeTrade Đạt được Thành Tựu 8 Năm Được Nhận Biết với Sự Hiện Diện trên Tòa Nhà Nasdaq ở Quảng Trường New York


Chúng tôi đã tạo nên lịch sử bằng việc xuất hiện trên bảng quảng cáo của Nasdaq!


Thời điểm này công nhận những đóng góp của chúng tôi trong ngành tài chính suốt 8 năm qua. Nó cũng làm nổi bật khả năng xuất sắc của chúng tôi như một nhà môi giới tài chính quốc tế.


Từ năm 2015, sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà môi giới tài chính đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đã phát triển thành một tên tuổi nổi tiếng trong thế giới giao dịch tài chính. Việc xuất hiện gần đây trên màn hình lớn của Nasdaq, cùng với sự công nhận mà chúng tôi đã nhận được qua các năm, là một lời nhắc nhở rằng công việc chăm chỉ có thể đem lại kết quả. Những cơ hội và vinh dự này củng cố niềm tin của chúng tôi vào giá trị của sự tận tâm và kiên trì.


WeTrade Rewards, Trung Tâm Quà Độc Đáo Đầu Tiên Trong Ngành


Tại WeTrade, mỗi giao dịch đều đóng góp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Với WeTrade Rewards, bạn có thể làm điều đó. Kiếm một điểm thưởng cho mỗi lô bạn giao dịch. Tích lũy và sử dụng điểm thưởng để đổi quà yêu thích của bạn tại Trung Tâm Quà của chúng tôi.


Từ công nghệ và ô tô đến sản phẩm thời trang và lối sống, hãy chọn lựa yêu thích của bạn. Đến nay, hai khách hàng của chúng tôi đã đổi được ô tô sang trọng, cụ thể là một chiếc Tesla Model X và một chiếc Toyota Corolla Altis.


Mở Khóa Nhiều Quyền Lợi với WeTrade Honours


Tận hưởng những lợi ích khi trở thành thành viên với hội viên suốt đời của chúng tôi. WeTrade Honours đảm bảo rằng bạn luôn có được trải nghiệm giao dịch đặc quyền nhất. Hưởng nhiều lớp lợi ích như thưởng lên đến 25,000 USD, giảm giá nạp rút, thời gian vận chuyển nhanh hơn, hỗ trợ trực tuyến VIP và nhiều hơn nữa.


Phần tốt nhất là gì? Người giao dịch chỉ cần giao dịch như thường lệ. Càng giao dịch nhiều, họ sẽ mở khóa nhiều đặc quyền hơn.


Bất Kỳ Ai Cũng Có Thể Giao Dịch với Các Loại Tài Khoản Đa Dạng của WeTrade


Chúng tôi hiểu rằng mỗi người giao dịch có nhu cầu riêng biệt. Từ tài khoản tiêu chuẩn đến tài khoản cent và thậm chí là tài khoản không lãi suất theo lối Hồi giáo, các loại tài khoản của chúng tôi phục vụ cho các khách hàng có các phong cách giao dịch khác nhau. Cho dù bạn là người mới hay là người giao dịch có kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các loại tài khoản phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, cho phép bạn giao dịch tự do và tận dụng kỹ năng của mình đến mức tối đa.


Tận Hưởng Đòn Bẩy lên đến 2000 Cùng Chúng Tôi


Chúng tôi hiểu rằng đòn bẩy quan trọng đối với người giao dịch. Đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục tối ưu hóa cài đặt đòn bẩy để đảm bảo bạn giao dịch hiệu quả. Các tùy chọn đòn bẩy linh hoạt của chúng tôi có thể giúp bạn giao dịch một cách linh hoạt và nắm bắt cơ hội giao dịch một cách hiệu quả. Hãy tận hưởng đòn bẩy lên đến 2000 cùng chúng tôi.


Tăng Cường Cộng Đồng Đến Tương Lai Tươi Sáng


Thành công của chúng tôi không chỉ là về việc kiếm tiền. Chúng tôi cũng tin rằng việc tạo ra ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng là rất quan trọng. Như một phần của cam kết của chúng tôi đối với xã hội, chúng tôi tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện như hỗ trợ các trường dành cho những người nghèo trên toàn cầu. Chúng tôi còn đi một bước xa hơn bằng việc xây dựng một trường học mang tên "Trường Tiểu học Hy Vọng" tại Gansu, Trung Quốc. Những đóng góp này thể hiện sự cam kết của chúng tôi đối với việc cân bằng giữa sự phát triển kinh doanh và trách nhiệm xã hội.


Thành Công Giao Dịch Của Bạn Bắt Đầu Tại Đây


Sự xuất hiện đầu tiên của chúng tôi trên Tháp Nasdaq đánh dấu sự bắt đầu của hành trình đến sự đổi mới lớn hơn. Cột mốc này là minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi đối với việc đẩy ranh giới của những điều có thể xảy ra trong thế giới giao dịch. Nó cũng kích thích sự tận tâm của chúng tôi đối với việc liên tục cải thiện.


Khám phá những khả năng không giới hạn cùng chúng tôi. Bắt đầu hành trình đến tự do tài chính. Đăng ký một tài khoản và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay!Bắt đầu giao dịch trên thị trường tài chính trong vài phút

Đăng ký tài khoản thực WeTrade của bạn ngay bây giờ

Đăng ký
Trading involves risk.
Cảnh báo rủi ro:Các sản phẩm ngoại hối và CFD có rủi ro thị trường và các sản phẩm đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả khách hàng. Vui lòng đọc báo cáo rủi ro của chúng