Giao dịch
Khuyến mãi
Hiện diện tại sự kiện
Giáo dục
Đối tác
Về WeTrade

Points Mall tặng xe Toyota Asia Dragon

*WeTrade hứa rằng tất cả quà tặng trong trung tâm mua sắm tích điểm, bất kể giá trị, đều là hàng thật, hợp lệ và sẽ không được quảng cáo sai sự thật.

Sau khi tặng một chiếc Tesla Model X vào ngày 28 tháng 9 năm 2018, WeTrade một lần nữa chào đón khách hàng thứ hai đổi một chiếc ô tô sang trọng trong trung tâm mua sắm tích điểm!
Anh Chen, một khách hàng thực sự của WeTrade, đã hợp tác với chúng tôi trong một thời gian dài kể từ khi anh ấy chọn WeTrade vào ngày 11 tháng 7 năm 2019 và đã tích lũy được rất nhiều điểm. Anh Chen đã đổi những món quà yêu thích của mình trong trung tâm điểm , và có thể coi anh ấy là một khách hàng yêu thích các hoạt động!

(Tổng quan về việc đổi quà của ông Chen tại WeTrade Points Mall)

Ông Chen đã nộp đơn xin đổi một chiếc Toyota Asia Dragon vào ngày 6 tháng 8 năm 2020. Do dịch bệnh ở nhiều nơi nên chúng tôi không thể tổ chức họp báo, sau khi trao đổi với ông Chen, chúng tôi đã chuẩn bị một buổi lễ giao xe đơn giản.

(Ông Chen nộp đơn xin mua lại Toyota Asia Dragon vào ngày 06/08/2020)

(Sau lễ giao hàng, ông Chen nhận được email thông báo giao hàng)

(WeTrade tổ chức lễ đón xe tại cửa hàng Toyota 4S)

(WeTrade tổ chức lễ đón xe tại cửa hàng Toyota 4S)

Vào ngày 15 tháng 8 năm 2020, ông Chen đã chính thức lái chiếc Toyota Asia Dragon mà ông đã đổi tại trung tâm thương mại điểm WeTrade tại cửa hàng Toyota 4S ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến.

Ông Chen, khách hàng, trong hơn một năm hợp tác với WeTrade, chúng tôi đã tuân thủ nhận thức về sự hợp tác cùng có lợi và một lần nữa chứng minh sự chân thành của trung tâm tích điểm WeTrade.
Chiếc Tesla đầu tiên đã lái đi, và chiếc Toyota thứ hai cũng đã lái đi hôm nay! Vẫn còn rất nhiều xe sang đang chờ bạn thu thập tại khu vực xe sang của WeTrade Points Mall! Điểm sẽ được tặng theo thời gian để giúp giao dịch của bạn trở nên thú vị hơn. Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi!

Khoản rút tiền đến trong cùng ngày, lệnh được thực hiện trong vòng một phần nghìn giây, tài khoản ECN bắt đầu từ 0 pip và chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bản địa hóa toàn cầu.

Giao dịch an toàn của bạn bắt đầu bằng việc lựa chọn WeTrade. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục lấy việc đảm bảo an toàn cho tiền của khách hàng là sứ mệnh hàng đầu của mình, không ngừng tiến về phía trước và phát triển ổn định và lành mạnh.

Bắt đầu giao dịch trên thị trường tài chính trong vài phút

Đăng ký tài khoản thực WeTrade của bạn ngay bây giờ

Đăng ký
Trading involves risk.
Cảnh báo rủi ro:Các sản phẩm ngoại hối và CFD có rủi ro thị trường và các sản phẩm đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả khách hàng. Vui lòng đọc báo cáo rủi ro của chúng